Thay mặt cho cho Công ty TNHH Thiết bị điện Anh Thúy, Tôi xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài nhiều năm qua.
 
Với phương châm “ Chia sẻ lợi nhuận với khách hàng – Giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh”, đó là lý do dù trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, nhưng Anh Thúy vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị điện, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

 

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Qúy khách hàng, Qúy đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất từ nhãn hàng thiết bị điện hàng đầu của Nhật – Panasonic, cũng như nhiều mặt hàng khác. Nhưng nhận thấy vậy vẫn chưa đủ, Anh Thúy còn muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng mà trên thị trường chưa đáp ứng được, đó cũng là lý do Anh Thúy muốn đến gần Quý khách hàng hơn nữa

 

Anh Thúy luôn mang trên mình sứ mệnh luôn đồng hành với các khách hàng trên mọi nẻo đường, mang lại các sản phẩm chất lượng đẳng cấp mà người tiêu dùng mong muốn, hỗ trợ các kiến thức chuyên ngành điện và tiếp bước trong chặn đường ngành xây dựng.

 

Chúng tôi luôn chú trọng và đặt yếu tố chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Do đó, Qúy đối tác, Qúy khách hàng hãy yên tâm và có thể tin tưởng tuyệt đối khi đến với Anh Thúy
 
Là đối tác của Anh Thúy, Qúy khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng. Anh Thúy tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến giải pháp toàn diện về chất lượng và sự thành công cho mọi công trình.

 

Trân Trọng

 

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Anh Thúy

 

 

ĐT: 0280 3 854 117